Tư vấn trực tuyến
UY TÍN - NHANH CHÓNG - LINH HOẠT

icon-dtHotline:(028) 3830 6099

icon-vn icon-en
Fanpage
Fanpage

icon-dtHotline:(028) 3830 6099

Quốc gia du học

I-STUDYLINK tuyển chọn chương trình du học nghề tại Đức

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG HẠNG A TẠI CHLB ĐỨC
 

Không phải tự nhiên mà Đức được mệnh danh là “Anh cả của Châu Âu”! Vì là quốc gia có các chính sách về con người toàn vẹn, thế nên Đức được xếp vào hàng “nhất phẩm” các quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.

 

Người lao động tại Đức được hưởng các chính sách trọn vẹn từ một thể chế văn minh cực thịnh:

Người lao động được trả lương rất cao, từ 30,000 EURO - 70,000 EURO một năm.

Du học sinh được trả lương để đi học Cao Đẳng Nghề Quốc Tế

Cơ hội việc làm rất cao sau tốt nghiệp và có tỷ lệ thất nghiệp dưới 1%

Người nhập khẩu lao động và định cư tại Đức được chính phủ chu cấp xe, nhà ở và tài trợ hoàn toàn học phí cho con em mình đến trường

Nước Đức CẤM đi làm vào những ngày lễ và có 178 ngày nghỉ / năm, nhằm đảm bảo sức khoẻ và tinh thần cho người lao động

BHXH và BHYT được chính phủ hỗ trợ gần như toàn phần

Giá cả và chất lượng hàng hoá luôn ổn định

Du học Đức

Đức từ lâu đã có nền tảng văn hoá dày dặn của hơn hàng nghìn năm xây dựng và phát triển. Là quốc gia TOP 1 thế giới về công nghiệp và công nghệ, đứng TOP 3 thế giới về xuất - nhập khẩu (2015), có chất lượng sống cao nhờ sự duy trì của một xã hội có kỹ năng và năng xuất. Các mức sống điển hình tại Đức hiện nay:

Bác sĩ (đã có kinh nghiệm tại Việt Nam): khoảng 1,7 TỶ VNĐ / Năm, là ngành nghề đòi hỏi khả năng nghiệp vụ cao nhất.

Kỹ sư chế tạo máy (đã có kinh nghiệm tại Việt Nam): 1,4 TỶ VNĐ / Năm, còn được hỗ trợ mua nhà, mua bảo hiểm toàn gia đình, con em được học tập miễn phí.

Khối văn phòng (đã có kinh nghiệm tại Việt Nam): 580 TRIỆU VNĐ / Năm.

Những ngành nghề này chi trả một mức lương “đáng mơ”, nhưng việc tuyển đầu vào rất gay gắt và ràng buộc trách nhiệm cao. Trong khi đó một số nhóm ngành nghề phổ thông lại là cơ hội vàng dành cho rất nhiều lao động Việt có chí hướng lập nghiệp và an sinh bình ổn tại Đức:

Chuyên ngành điều dưỡng

Chuyên ngành nhà hàng - khách sạn

Chuyên ngành đầu bếp

Chuyên ngành xây dựng

Chuyên ngành cơ khí

 

Với mức lương không hề kém cạnh, lên đến 66 TRIỆU VNĐ / Tháng sau khi tốt nghiệp các Chương trình Cao Đẳng Nghề Quốc Tế tại Đức.

Nghề điều dưỡng tại Đức

 

Sự kiện:

“NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI - CƠ HỘI ĐỊNH CƯ 99% TẠI ĐỨC”

Cơ hội định cư tại Đức

Nhằm mở ra cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động Việt tại Đức, ISL Education chào đón sự hiện diện của Liên Đoàn Doanh Nghiệp Đức và Tổ Chức Giáo Dục FUU SACHSEN đến để chia sẻ về:

Chương trình “học tập được trả lương” cho phép bạn vừa học, vừa thực tập hưởng lương lên đến 1,000 EURO / Tháng tại Đức

Cơ hội việc làm 2 - 3 năm khi vừa tốt nghiệp với mức lương từ 2,500 EURO / Tháng

Cơ hội định cư 99% tại Đức và Visa 26 nước Châu Âu

Chứng chỉ tay nghề Quốc tế

 

Thời gian: 13h30 - 17h00 | 12.04.2019

Địa điểm: HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH | Số 10 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM

 

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ

 

 
 
 

Chương trình “đào tạo kép” song song giữa lý thuyết và thực hành. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được đảm bảo việc làm tối thiểu 02 năm.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT DU HỌC NGHỀ ĐỨC

– Miễn 100% học phí chuyên ngành

– Được hưởng trợ cấp trong thời gian học nghề: 700-1000 €/tháng

– Được đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp mức lương 1800-2500 €/tháng

– Chứng nhận tốt nghiệp có giá trị, đặc biệt tại CHLB Đức và Châu Âu

– Được phép tự do đi lại trong 26 nước thuộc khối Schengen

– Cơ hội định cư lâu dài tại CHLB Đức

CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO DU HỌC NGHỀ ĐỨC

– Điều dưỡng viên (Kranken- und Altenpfleger/-in)

– Nhà hàng (Restaurantfachmann/ -frau)

– Khách sạn (Hotelfachmann/-frau)

– Đầu bếp (Koch/ Köchin)

ĐIỀU KIỆN DU HỌC NGHỀ ĐỨC

– Nam, nữ tuổi từ 18 đến 32

– Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự

– Tốt nghiệp THPT trở lên

– Đạt tối thiểu trình độ B1 tiếng Đức tại Việt Nam

– Chi phí Du học nghề Đức: 7000€ bao gồm cả học phí học tiếng

QUY TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC

– Bước 1: Xác minh hồ sơ

– Bước 2: Học tiếng Đức đạt trình độ B1 (6-7 tháng)

– Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ, xin hợp đồng học nghề (1 tháng)

– Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ, xin Visa, nhận kết quả Visa và xuất cảnh (1-2 tháng)

– Bước 5: Học tiếng trình độ B2 tại Đức (6 tháng)

– Bước 6: Học nghề (3 năm)

– Bước 7: Tốt nghiệp và đi làm (tối thiểu 02 năm)

– Bước 8: Về Việt nam hoặc định cư lâu dài tại CHLB Đức

 

ISL luôn sẵn sàng đón tiếp bạn tại văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ:

157/5 đường 3/2 phường 11 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 028 3830 6099

Hãy nhanh chóng liên lạc với du học ISL để nắm rõ hơn thông tin nhé các bạn!

 

back-to-top.png