Tư vấn trực tuyến
UY TÍN - NHANH CHÓNG - LINH HOẠT

icon-dtHotline:(028) 3830 6099

icon-vn icon-en
Fanpage
Fanpage

icon-dtHotline:(028) 3830 6099

Quốc gia du học

I-STUDYLINK tuyển chọn đầu bếp Việt tại Đức

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

1. Mô tả công việc

– Hỗ trợ nấu, sơ chế, chuẩn bị các món ăn theo chỉ đạo của bếp trưởng hoặc quản lý trực tiếp

– Vệ sinh công cụ, dụng cụ làm bếp, giữ vệ sinh chung khu vực chế biến

– Tuân thủ các quy định vệ sinh ATTP

– Thực hiện các chỉ đạo khác theo yêu cầu của bếp trưởng

– Thời gian làm việc: 8-10 tiếng/ngày

2. Quyền lợi

– Chính sách làm việc:

+ Làm việc ở nhà hàng 3*- 4* của người Việt tại TP lớn như München, Frankfurt,…

+ Được đảm bảo chỗ ở thuận tiện (không mất phí)

+ Hợp đồng làm việc 4 năm, có thể gia hạn để ký tiếp hợp đồng những năm tiếp theo

+ Được đóng các loại bảo hiểm và được hưởng các chính sách xã hội tại Đức

– Tài chính:

+ Mức lương sau thuế từ 1,300€ -1,700€ (~ 35-46 triệu VNĐ/tháng, chưa kể làm thêm)

+ Sau khi kết thúc HĐ, nhận lại tiền thuế và hưu trí lên tới 6,000€ (~160 triệu VNĐ)

– Cơ hội trải nghiệm Châu Âu (26 nước khối Schengen) và định cư lâu dài tại Đức

3. Trách nhiệm

– Tuân thủ nội quy, quy định của đơn vị làm việc và pháp luật Đức

– Làm việc theo thời gian được quy định trong hợp đồng

– Có ý thức làm việc cao, chăm chỉ và có tinh thần học hỏi

ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC ĐẦU BẾP TẠI ĐỨC

1. Con người

– Nam, nữ tuổi 24-40, không có tiền án tiền sự

– Sức khỏe: Không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, HIV…

2. Trình độ

– Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng ngành đầu bếp tại Việt Nam

– Kinh nghiệm: có kinh nghiệm làm đầu bếp tại các cơ sở chế biến món ăn Việt Nam tối thiểu 2 năm

– Có hợp đồng lao động và tham gia đóng bảo hiểm xã hội từ 2 năm trở lên tại cơ sở chế biến món ăn

– Ngoại ngữ: không yêu cầu

QUY TRÌNH THAM GIA

TT

Giai đoạn

Thời gian

Nội dung

Ghi chú

1

Ứng tuyển và tham gia chọn lọc điều kiện

Khi phỏng vấn

– Sơ yếu lý lịch

– Bản mô tả quá trình làm việc tại Việt Nam

 

2

Nộp hồ sơ ứng tuyển để xin hợp đồng lao động

1 tháng

– Bằng Trung cấp/Cao đẳng nấu ăn

– Sổ bảo hiểm xã hội

Hồ sơ không được giả mạo, sổ bảo hiểm tối thiểu 2 năm

3

Xin Visa

08-12 tuần

Sau khi nhận được hợp đồng lao động, tham gia phỏng vấn xin Visa tại Đại sứ quán Đức.

Kết quả có sau khoảng

 2-3 tháng.

4

Xuất cảnh và làm việc tại Đức

4 năm

Ứng viên hoàn thiện tài chính và mua vé máy bay xuất cảnh


 

 

TÀI CHÍNH

– Bước 1: Đặt cọc nộp 1000 Euro xử lý hồ sơ  (tính theo tỉ giá tại thời điểm nộp)

– Bước 2: Khi nhận visa nộp 8000 Euro (tính theo tỉ giá tại thời điểm nộp)

– Tỉ giá tạm tính : 1 Euro ~ 27.000 VNĐ

 

ISL luôn sẵn sàng đón tiếp bạn tại văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ:

157/5 đường 3/2 phường 11 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 028 3830 6099

Hãy nhanh chóng liên lạc với du học ISL để nắm rõ hơn thông tin nhé các bạn!

 

back-to-top.png